Gamenews

Game online PC ข่าวสารเกมออนไลน์2019 pc และเกมออนไลน์ 2020 เกมใหม่pc และเกมใหม่มือถือ เกมออนไลน์น่าเล่นใหม่ที่ออกมาให้คนรักเกมได้เล่นอย่างไม่หยุดยั้ง

เกมเมอร์หญิงที่น่าจดจำในวงการอีสปอร์ต เกมออนไลน์ E-sport ReviewGame เกมเมอร์หญิง

เกมเมอร์หญิงที่น่าจดจำในวงการอีสปอร์ต

Cr.liquipedia.net         เกมเมอร์หญิงที่น่าจดจำในวงการอีสปอร์ต ทุกวันนี้เราอาจจะกล่าวได้ว่า วงการอีสปอร์ตนั้นเป็นวงการของผู้ชาย ซึ่งส่วนใหญ่นักเล่นมืออาชีพก็เป็นผู้ชายซะส่วนมาก แน่นอนว่าผู้ชายก็มักจะมาเติบโตมากับเกมและกลายเป็นสิ่งที่อยู่กับเขาตลอดชีวิต แต่เวลาเปลี่ยนอะไรก็เปลี่ยน ผู้หญิงก็ได้กลายมาเป็นผู้ที่มีบทบาทในวงการนี้เช่นกัน พวกเธอเหล่านั้นก็มีการฝึกฝนและมีฝีมือไม่ได้น้อยไปกว่าผู้ชายเลย         นอกจากความสามารถแล้ว ความงามก็ถือว่าเป็นสิ่งที่มีอยู่ในตัวของผู้หญิงทุกคน ด้วยเสน่ห์ของพวกเธอนั้น จึงทำให้วงการอีสปอร์ตที่มีการต่อสู้กันมาอย่างยาวนานและดุเดือด ก็มีสีสันและน่าสนใจขึ้นมาก ในวันนี้เราจึงจะขอนำเสนอเกมเมอร์หญิงในวงการอีสปอร์ต ซึ่งเป็นคนที่น่าสนใจและน่าจับตามอง จะมีใครบ้างไปดูกันเลย – Sasha “Scarlett” Hostyn (Newbee)        

Read More »
เกมเมอร์คืออะไร ใช้กับใครได้บ้าง? เกมออนไลน์ E-sport ReviewGame เกมเมอร์คืออะไร

เกมเมอร์คืออะไร ใช้กับใครได้บ้าง?

Cr.sotterley.com         เกมเมอร์คืออะไร ใช้กับใครได้บ้าง? คำว่าเกมเมอร์นั้น หลายคนก็คงจะนึกถึงคนที่เป็นนักเล่นเกมมืออาชีพ คนที่มีความสามารถในการเล่นเกมที่สูง แต่ในประเทศไทยของเรานั้นได้เถียงกันมานาน ว่าเกมเมอร์กับคนที่เล่นเกมแบบทั่วไป จริง ๆ แล้วคำว่าเกมเมอร์ คืออะไรและใช้กับใครได้บ้าง? – เกมเมอร์ คือใคร?         ในหลากหลายเว็ปไซต์ก็ระบุไว้ว่าเกมเมอร์ ก็คือคนที่เล่นเกมตามบทบาท นับรวมเกมทุกประเภทไม่ว่าคุณจะเล่นบนพีซี คอนโซล หรือพวกเกมบอร์ดก็นับว่าเป็นเกมเมอรไม่ได้แบ่งแยกใด ๆ แต่ปัจจุบันคนที่เล่นเกมก็ยังแบ่งแยกย่อยไปได้อีก ซึ่งมีทั้งคนที่เล่นเป็นอาชีพ

Read More »
Game Tester สายอาชีพที่มีความสำคัญในวงการอีสปอร์ต เกมออนไลน์ E-sport ReviewGame GameTester

Game Tester สายอาชีพที่มีความสำคัญในวงการอีสปอร์ต

        Game Tester สายอาชีพที่มีความสำคัญในวงการอีสปอร์ต หนึ่งในอาชีพในฝันของเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ ก็คงจะอยากเป็น Game Tester นี่ก็เป็นอีกอาชีพที่มีผลอย่างในวงการอีสปอร์ตและวงการเกมโดยตรง วันนี้เราจึงจะพาคุณไปรู้จักกับอาชีพนี้ อาชีพที่ทำให้เกมสมบูรณ์แบบ – Game Tester อาชีพในฝันที่ไม่ได้หวานอย่างที่คุณคิด         Game Tester เป็นอาชีพสำหรับทดสอบเกม จริง ๆ อาชีพนี้ไม่ได้ทำงานง่ายๆ และไม่ได้เป็นกันง่าย ๆ ถึงแม้ว่าคุณจะมีสิทธิ์ได้เล่นเกมนั้นก่อนใคร

Read More »
เทคนิคเลนกลาง ROV เล่นอย่างไรให้รุ่งพุ่งแรงไปถึง Conqueror เกมออนไลน์ E-sport ReviewGame ROV เทคนิคเลนกลาง

เทคนิคเลนกลาง ROV เล่นอย่างไรให้รุ่งพุ่งแรงไปถึง Conqueror

เครดิต : bluestacks.com                ผู้เล่นเลนกลางใน ROV จะต้องเล่นฮีโร่สายเมจ ซึ่งเลนกลางใน ROV เป็นเลนหนึ่งที่มีความสำคัญมาก ๆ ในเกม หากผู้เล่นเลนนี้เล่นไม่ดี เดินไม่เป็นก็มีโอกาสแพ้ไปแล้ว 70% แม้ว่าการกดเลนกลางระหว่าง 2 ฝ่ายใน ROV จะไม่เข้มข้นเท่ากับ Dota 2 แต่มันก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ผู้เล่นควรต้องรู้ว่า เลนกลางต้องทำอย่างไรให้ทีมชนะ ดังนั้นเราจึงมีเทคนิคเลนกลาง

Read More »
Valve ยืนยัน ปี 2021 เตรียมเอาจริง ลั่นเตรียมอัพเดตตัวเกมให้ดียิ่งขึ้น พร้อมเผยข้อมูลฮีโร่ตัวใหม่ เกมออนไลน์ E-sport ReviewGame Dota2 Valveอัพเดตเกม

Valve ยืนยัน ปี 2021 เตรียมเอาจริง ลั่นเตรียมอัพเดตตัวเกมให้ดียิ่งขึ้น พร้อมเผยข้อมูลฮีโร่ตัวใหม่

สำหรับในปี 2020 นี้นั้น ข่าวคราว Dota2 ค่อนข้างที่จะเงียบเลยทีเดียว เนื่องจากในปีนี้โดนกระแสโควิด-19 รัว ๆ ทำให้มีหลายอย่างในปีนี้ได้เปลี่ยนไปรวมถึง Dota2 อีกด้วย อย่างแรกคือในปีนี้พวกเขาไม่ได้จัดงาน Ti10 หรือการแข่งขัน Dota2 ระดับโลกที่ปกติแล้วจะทำการจัด 1 ครั้งต่อปี ทำให้ปีนี้ถือเป็นปีที่ค่อนข้างซบเซาสำหรับ Dota2 แต่ว่าเมื่อไม่นานมานี้ก็ดูเหมือนว่าจะมีข่าวดีขึ้นมาให้เหล่าแฟนๆ Dota2 ได้ชื่นใจบ้าง โดยล่าสุดทางเว็บไซต์

Read More »
League of Legends, 3 สุดยอดแชมเปี้ยนสำหรับ Top Lane ที่เหมาะเอาไว้ไต่แรงค์ในแพทช์ใหม่ เกมออนไลน์ E-sport ReviewGame LOL แชมเปี้ยนสำหรับTopLane

League of Legends, 3 สุดยอดแชมเปี้ยนสำหรับ Top Lane ที่เหมาะเอาไว้ไต่แรงค์ในแพทช์ใหม่

หลังจากที่แพทช์ใหม่พึ่งออกมาได้ไม่ถึงสัปดาห์ น่าจะทำให้ผู้เล่นหลายคนในขณะนี้กำลังพยายามปรับตัวให้เข้ากับแพทช์ใหม่อย่างแน่นอน และวันนี้เราก็จะมาแนะนำ 5 แชมเปี้ยนเลนบนที่เหมาะสำหรับเอาไปเล่นไต่แรงค์ 1. Fiora สุดยอดสาวนักดาบที่ขึ้นชื่อในเรื่องการดวล 1v1 และนั่นทำให้ทุกคนที่เจอกับเธอจะต้องคิดหนักแน่นอน โดยข้อดูของตัวละครนี้ได้แก่ การทำดาเมจแบบโดยตรง, มีความคล่องตัวสูง, เก่งในเรื่องการยืนเลน 1v1 กับศัตรู ส่วนข้อเสียของตัวนี้ได้แก่ ทีมไฟต์จะอ่อนลงมาก ๆ, ใช้ทักษะในการเล่นค่อนข้างเยอะ โดย Fiora จัดเป็นหนึ่งในแชมเปี้ยนที่ดันเลนได้เก่งมาก ๆ เรียกได้ว่าหากคุณไม่อยู่ป้องกันป้อม

Read More »

OUR PARTNER