Caster / Streamer

สาระความบันเทิงและเทคนิกแปลกใหม่ จากโปรเกมต่างๆมีทั้ง แคสเตอร์ชาย และแคสเตอร์หญิงสลับกันมาสอนทริคและสามารถเล่นไปพร้อมกับแคสเตอร์เกมไทย 2019 รวมถึงสาระความรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติของนักแคสเตอร์ที่จะพูดคุยได้โดยตรง

แนะนำ แก๊งขยะ อีกหนึ่งกลุ่มนักแคสเกมชื่อดัง ที่มีแฟนคลับกว่าหลายล้านซับ!! เกมออนไลน์ E-sport ReviewGame Caster แก๊งขยะ

แนะนำ แก๊งขยะ อีกหนึ่งกลุ่มนักแคสเกมชื่อดัง ที่มีแฟนคลับกว่าหลายล้านซับ!!

ปัจจุบันวงการแคสเกมนั้น ถือเป็นยุคที่เป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน และจะยังคงได้รับความนิยมต่อไปอีกเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน ซึ่งความนิยมเหล่านี้ ก่อให้เกิดอีกหนึ่งอาชีพ หรือความชื่นชอบหนึ่งขึ้นมา ก็คืออาชีพ นักแคสเกม (Caster) นั่นเอง โดยที่เหล่านักแคสเกมนั้น จะเล่นเกมอะไรก็ตามที่กำลังมีกระแสนิยม หรือเป็นเกมนักแคสเกมเกิดความสนใจ และตัดต่อคลิปเพิ่มความสนุกไปพร้อม ๆ กับการพากย์เสียงอันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อนำมาอัปโหลดลงบน Chanel Youtube ของตนเอง และในวันนี้เราจะขอมาแนะนำอีกหนึ่งแก๊งแคสเกม ที่มีคนตามกว่าหลายล้านซับอย่าง แก๊งขยะ

Read More »
มาทำความรู้จัก กลุ่มนักแคสเกมสุดโวยวายกับแก๊งค์ โบ๊ะบ๊ะแฟมิลี่ กันเถอะ!! เกมออนไลน์ E-sport ReviewGame Caster โบ๊ะบ๊ะแฟมิลี่

มาทำความรู้จัก กลุ่มนักแคสเกมสุดโวยวายกับแก๊งค์ โบ๊ะบ๊ะแฟมิลี่ กันเถอะ!!

หากให้พูดถึงกลุ่มก้อนนักแคสเกมชื่อดัง ที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดในขณะนี้ ก็คงต้องยกให้กับแก๊งค์นี้เลยจริง ๆ กับแก๊งค์ โบ๊ะบ๊ะแฟมมิลี่ ที่ต้องบอกเลยว่าเมื่อไหร่ที่กลุ่มนี้รวมตัวกัน สตรีมมิ่งเกมสด ๆ ให้ ได้เข้ามาร่วมรับชมนั้น ต่างก็เรียกทั้งรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ซึ่งแน่นอนว่าปัจจุบันสมาชิกหลักที่เป็นสมาชิกภายในแก๊งค์โบ๊ะบ๊ะ ก็มีจำนวนทั้งหมด 5 คนด้วยกันคือ พี่เอก, น้อนกล้า, เจมส์, โปเต้ และน้องพี ดังนั้นในวันนี้ จะขอพาทุกคนไปทำความรู้จัก กับพวกเขาให้มากขึ้นกันสักหน่อยดีกว่า

Read More »
JOELOL421 อีกหนึ่งช่องแคสเกม Free Fire ชาวไทย เกมออนไลน์ E-sport ReviewGame Caster JOELOL421 FreeFire

JOELOL421 อีกหนึ่งช่องแคสเกม Free Fire ชาวไทย

               เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเกมยอดนิยมในปัจจุบันที่นักแคสเกมชาวไทยชอบนำมาแคสเกมให้ได้รับชมมากที่สุดนั่นก็คือเกม Free Fire ไม่ว่าจะด้วยความสะดวกที่สามารถเล่นผ่านมือถือได้หรือเล่นผ่านคอมพิวเตอร์ก็ได้ ความสนุกในเล่นเกมที่จะต้องเป็นผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว รวมไปถึงการได้พบปะพูดคุยกับคนอื่น ๆ ที่เล่นร่วมกันก็ให้ความสนุกในอีกรูปแบบหนึ่งได้ เพราะคนที่เราจะเจอนั้นเราไม่ทราบเลยว่าเขาจะเป็นใครมันทำให้เรามีโอกาสที่จะพบเจอคนหลากหลายประเภท โดยช่อง JOELOL421 ได้นำจุดเด่นนี้ของเกม Free Fire มานำเสนอให้กับผู้ชมได้รับชมกัน – JOELOL421 นำเสนอความสนุกในการแคสเกม Free Fire ที่ได้มากกว่าการเล่นเกม                เกม Free

Read More »
พี่เอก HRK นักแคสเกมชาวไทยที่ได้รับความนิยมสูงสุดอีกคนหนึ่ง เกมออนไลน์ E-sport ReviewGame Caster HRK

พี่เอก HRK นักแคสเกมชาวไทยที่ได้รับความนิยมสูงสุดอีกคนหนึ่ง

                หากพูดถึงนักแคสเกมชาวไทยที่เป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางอีกหนึ่งคนก็คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าเราต่างก็นึกถึงพี่เอก HRK นั่นก็เป็นเพราะว่าพี่เอกมักจะเลือกแคสเกมที่มีความนิยมสูงแต่เน้นไปในเกมแนวเนื้อเรื่องมากกว่าเกมออนไลน์ ยกเว้นเกม Dead By Daylight ที่ลงแข่งเป็นเรื่องเป็นราว ดังนั้นเมื่อเราต้องการที่จะดูแคสเกมแนวเนื้อเรื่องซักเกมหนึ่งช่องที่เรามักจะนึกถึงก็คือช่องของพี่เอก แต่ทุกคนเคยสงสัยหรือไม่ว่าเพราะเหตุใดพี่เอกจึงแคสเกมแนวเนื้อเรื่องได้สนุกสนานจนทำให้มีแฟนคลับติดตามมากมาย – เพราะอะไรที่ทำให้คนไทยชื่นชอบการแคสเกมแนวเนื้อเรื่องของ HRK                เอกลักษณ์ความเป็น HRK นั่นก็คือความกลัวผี และเกมแนวเนื้อเรื่องในปัจจุบันนั้นส่วนใหญ่แล้วก็มักจะทำออกมาเล่าเรื่องราวที่มีความสยองขวัญเกี่ยวกับผีหรือสิ่งเหนือธรรมชาติ แม้แต่เกมที่เป็นเกมแนวแอ็คชั่นยิงซอมบี้อย่าง Resident Evil ก็ยังนำเสนอออกมาได้มีความสยองขวัญและน่ากลัว การที่พี่เอกเลือกแคสเกมแนวผีไม่ว่าจะเป็นเพราะต้องการเล่นเองหรือเป็นเพราะแฟนคลับเรียกร้องก็ตามเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คลิปของพี่เอกได้รับความนิยม เพราะเนื้อเรื่องเกมแนวผีนั้นจะมีความสลับซับซ้อนและมีความเข้มข้นน่าติดตาม

Read More »

OUR PARTNER